MENU

Báo giá sản phẩm ống nhựa PPR Tiền Phong năm 2021

Ống PPR Tiền Phong là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trong số các ống nhựa của Tiền Phong. Ống PPR và phụ kiện ống nhựa Tiền Phong được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất hay sinh hoạt. Trong bài viết này hãy cùng diennuocthinhthanh cập nhập bảng báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong năm 2021.

1. Ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR – Polypropylene Random Copolymers là một trong nhưng loại nhựa sạch, có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ 70 độ đến 110 độ C. Ống nhựa PPR được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn DIN 8078:1996. Dòng sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ vì vậy dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và giúp giảm thiểu chi phí phát sinh.

Ống PPR Tiền Phong được dùng để vận chuyển các dòng chất lỏng, chất khí. Xu hướng đóng cặn và tỉ trọng ống thấp. Ống PPR có tuổi thọ khá cao lên tới 50 năm. Hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn so với ống kim loại.

2. Đặc điểm nổi bật của ống PPR Tiền Phong

  • Có khả năng chịu được áp lực rất cao, đặc điểm này nổi bật hơn hẳn so với các dòng ống khác trên thị trường như PVC, kẽm, HDPE. Khả năng chịu áp lực chỉ sau ống kim loại.
  • Có thể chịu va đập cực tốt, chịu được cả trong điều kiện thời tiết thiên tai như động đất.
  • Tuổi thọ của loại ống này khá cao, lên đến 50 năm, an tâm khách hàng khi lựa chọn.
  • Có khả năng chịu được sự ăn mòi, oxy hóa, mài mòn cực tốt.
  • Khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với khả năng đó nên nhiệt độ nước trong ống không bị thay đổi.

3. Bảng giá ống nhựa PPR Tiền Phong 2021

Cập nhật bảng báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong mới nhất 2021, các bạn có thể mua sản phẩm tại đại lý ống nhựa Tiền Phong tại Hà Nội với mức giá như phần báo giá sau đây.

>> Tham khảo: Bảng giá chi tiết và thông tin kỹ thuật của sản phẩm PPR Tiền Phong

———————– 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

 Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. 

Website: diennuocthinhthanh.com

Liên hệ: 0989.891.811 

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com

0985.762.299