ỐNG NHỰA BÌNH MINH

GIỚI THIỆU ỐNG NHỰA BÌNH MINH

Ống nhựa Bình Minh được sản xuất tại nhà máy của CT Hợp Donah Nhựa Bình Minh, CT thành lập ngày 16/11/1977 theo mô hình công tư hợp doanh trên cơ sở sáp nhập Công ty Ống Nhựa Hóa Học Việt Nam (KEPIVI) và Công ty Nhựa Kiều Tinh. Cho tới thời điểm hiện tại, công ty Nhựa Bình Minh vẫn sản xuất chính chuyên về các loại sản phẩm nhựa dân dụng và một số sản phẩm ống kèm phụ kiện ống nhựa.

CÔNG DỤNG ỐNG NHỰA BÌNH MINH

Nhờ những đặc tính đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau và linh hoạt mềm dẻo của ống nhựa Bình Minh, nên được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình cấp nước xây dựng hiện nay với các đặc tính kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

– Phân Phối nước uống.

– Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.

– Hệ thống dẫn nước trong công nghiệp.

– Sử dụng làm đường ống dẫn nước thải cỡ lớn tại các đô thị và khu công nghiệp

– Dùng làm ống luồn dây điện và cáp điện.

– Dùng làm ống dẫn hơi nóng (ví dụ ống sưởi nóng).

– Dùng làm ống cấp nước nóng lạnh (với áp lực 4-10 kg/cm2).

PHÂN LOẠI ỐNG NHỰA BÌNH MINH

Ống nhựa Bình Minh bao gồm: Ống nhựa HDPE Bình Minh, Ống nhựa PPR Bình Minh, Ống nhựa uPVC Bình Minh, Ống gân PE cũng như phụ kiện ống nhựa.

Ống nhựa PVC Bình Minh: Ống nhựa được sản xuất từ nguyên liệu là hợp chất hóa học, hợp chất nhựa PVC không hóa dẻo. Phù hợp phục vụ cho ngành nông nghiệp tưới tiêu hay nước uống của hộ gia đình

Ống nhựa HDPE Bình Minh được sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN 8074:1999-08 & DIN 8075:1999-08; ISO 9001:2008 Phù hợp phục vụ cho ngành nông nghiệp tưới tiêu hay nước uống của hộ gia đình

Ống nhựa PPR Bình Minh được sản xuất từ hợp chất Polypropylene Random Copolymer. ống nhựa PPR còn được sử dụng dẫn nước lạnh, dẫn dầu, chất lỏng có tính ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm.