ỐNG & PHỤ TÙNG DÙNG CHO TUYẾN CÁP NGẦM uPVC

Công ty chúng tôi đáp ứng các nhu cầu từ các công trình hạ tầng, nhà máy, xí nghiệp đến những tòa nhà cao tầng bằng những chủng loại kích cỡ sản phẩm ống và phụ tùng nhựa u.PVC của thương hiệu Bình Minh.

Đây là dòng sản phẩm chủ lực của Nhựa Bình Minh khi đóng góp đến 93% cơ cấu doanh thu của Công ty năm 2015. Được biết, ống nhựa uPVC cứng của BMP được sản xuất từ hợp chất nhựa PVC không hóa dẻo với nhiều chủng loại và kích cỡ đa dạng như: Ống uPVC cứng hệ inch (21-220 mm), ống uPVC cứng hệ mét (20-630 mm) và ống uPVC cứng hệ CIOD (100-200 mm).

Ống nhựa uPVC thích hợp dùng cho phân phối nước uống, dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp, dẫn nước trong công nghiệp, hệ thống thoát nước mưa và nước thải. Bên cạnh đó, Công ty cũng sản xuất phụ tùng cho ống nhựa uPVC gồm phụ tùng uPVC hệ inch, phụ tùng uPVC hệ mét, que hàn nhựa uPVC, gioăng cao su và keo dán dùng cho các sản phẩm uPVC. Ngoài ra, Nhựa Bình Minh còn sản xuất các loại ống uPVC và phụ tùng dùng cho các tuyến cáp ngầm điện lực và cáp ngầm bưu điện.