ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

GIỚI THIỆU ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Ống Nhựa Tiền Phong là loại ống nhựa được sản xuất bởi Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong. Ống nhựa Tiền Phong được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất theo đúng đạt tiêu chuẩn DIN 8074:1999-08 và DIN 8075:1999-08 được sản xuất từ nguyên liệu hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao. Ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CTCP NHỰA TIỀN PHONG

CTCP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong được thành lập ngày đúng 19/05/1960 ngày sinh nhật Bác Hồ. Trải qua 50 năm hoạt động và phát triển, Nhựa Tiền Phong ngày nay là nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm ống nhựa Tiền Phong của công ty, năng lực sản xuất cao của công ty mang lại doanh thu và thị phần dẫn đầu ngành trong nhiều năm liền.

CÔNG DỤNG ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Nhờ những đặc tính đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau và linh hoạt mềm dẻo của ống nhựa Tiền Phong, nên được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình cấp nước xây dựng hiện nay với các đặc tính kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
– Phân Phối nước uống.
– Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.
– Hệ thống dẫn nước trong công nghiệp.
– Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa.

PHÂN LOẠI ỐNG NHỰA

Ống nhựa Tiền Phong bao gồm: Ống nhựa HDPE Tiền Phong, Ống nhựa PPR Tiền Phong, Ống nhựa uPVC Tiền Phong, cũng như phụ kiện ống nhựa.

Ống nhựa HDPE Tiền Phong (ống HDPE sọc xanh, ống nhựa đen, ống nhựa HDPE 2 lớp, ống nhựa dẫn nước sạch, ống thoát nước thải, ống nhựa chịu áp lực HDPE) và phụ kiện được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm (Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN 8074:1999-08 & DIN 8075:1999-08; ISO 9001:2008)

Ống nhựa PVC Tiền Phong được dùng cho công trình dự án và nhà dân, với ưu điểm giá thành tiết kiệm, dễ thi công, độ bền cao Sản phẩm Ống uPVC ISO 1452-2 – Hệ mét ( ISO ). Nhờ ống nhựa có tính linh hoạt cao, ống nhựa pvc tiền phong đã dần dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như sắt tráng kẽm, gang, bê tông cốt thép, v.v

Ống nhựa PPR Tiền Phong được sử dụng cho mục đích chính là dẫn nước nóng lạnh của công trình nhà hàng khách sạn với độ bền số 1 Việt Nam. có thể chịu được nhiệt độ tới 95OC. Bên cạnh đó ống nhựa PPR còn được sử dụng dẫn nước lạnh, dẫn dầu, chất lỏng có tính ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm.