ỐNG NHỰA VINACONEX

GIỚI THIỆU ỐNG NHỰA VINACONEX 

Ống nhựa Vinaconex ống nhựa cao cấp sử dụng công nghệ mới, sản xuất từ vật liệu nhựa trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm ống nhựa Vinaconex do Công ty CP vật tư ngành nước VIWAPICO, thành viên của Tổng Công ty VINACONEX, đơn vị có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực xây dựng cơ bản đầu tư trực tiếp sản xuất và phân phối tới các đại lý.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA ỐNG NHỰA VINACONEX

– Độ bền hóa học cao, không bị ăn mòn với các chất có PH từ 1 đến 14.
– Không mục ruỗng, không đóng cặn, loại bỏ sự tạo gỉ và rong rêu trong lòng ống.
– Độ bền vật lý cao ngay ở nhiệt độ 90oC, chịu được áp suất cao 20bar ở nhiệt độ 90oC
– Tính dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên an toàn khi sử dụng và tiết kiệm năng lượng.
– Mối nối bền vững, không rò rỉ, chịu được lực co giãn.

CÔNG DỤNG ỐNG NHỰA VINACONEX

Nhờ những đặc tính đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau và linh hoạt mềm dẻo của ống nhựa Vinaconex, nên được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình cấp nước xây dựng hiện nay với các đặc tính kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
– Phân Phối nước uống.
– Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp.
– Hệ thống dẫn nước trong công nghiệp.
– Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa.

PHÂN LOẠI ỐNG NHỰA VINACONEX

Ống nhựa Vinaconex gồm ống nhựa HDPE, ống nhựa PPRphụ kiện ống nhựa

Ống nhựa HDPE được sản xuất đạt đúng tiêu chuẩn ISO, sản phẩm dạng cuộn, mềm có thể uốn cong, do đó rất linh hoạt trong quá trình lắp đặt. Khi sử dụng làm ống cấp thoát nước ngoài nhà còn khả năng chịu được động đất do tính linh hoạt của nó.

Ống nhựa PPR được sản xuất từ các loại hoá chất như: Sulphat, Clorua, nitrat…, những loại hoá chất thường gặp trong hệ thống cung cấp nước và các nguồn nước giếng khoan. Sản phẩm PPR không bị oxy hoá trong môi trường không khí nhất là không khí ẩm.