MENU
Van bi đồng mạ Niken tay bướm MIHA 2000 DN21 PN16

Van bi đồng mạ Niken tay bướm MIHA 2000 DN21 PN16

Liên hệ (Giá chưa bao gồm Thuế VAT 10%)
Tình trạng: Còn hàng
  • Model: N/A
Tags:

Điện nước Thịnh Thành – Chuyên cung cấp Van bi đồng tay gạt MBV-DN90 PN10. Cam kết sản phẩm chính hãng, vận chuyển tận chân công trình.

KHÁI NIỆM VAN BI ĐỒNG

Van bi đồng là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong hệt thống nước, đây là một thiết bị sử dụng bộ phận hình cầu với mục đích đóng mở và kiểm soát dòng chảy lưu lượng nước trong quá trình hoạt động. Mặt cầu có một cổng, còn được gọi là lỗ khoan, xuyên qua tâm. Khi van được điều chỉnh và đặt ở vị trí mở thì chất lỏng có thể chảy qua nó và ngược lại, giúp đảm bảo lưu lượng cần thiết.

ĐẶC ĐIỂM Van bi đồng mạ Niken tay bướm MIHA 2000 DN21 PN16

  • Bề mặt của van bi được mạ Crom bóng đẹp, tăng khả năng chống oxy hóa khi tiếp xúc trực tiếp và để ngoài trời lâu ngày, từ đó tăng tuổi thọ của sản phẩm.
  • Tay quay và khớp nối được làm bằng hợp kim nhôm độ bền cao và trục chính được làm bằng đồng hợp kim. Chịu được áp lực làm việc lớn nên được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp
  • Thân van được làm bằng đồng, không gây rò rỉ trong môi trường chịu áp lực cao. Được làm bằng vật liệu có độ bền cao là đồng hoặc inox chống ăn mòn, chống rỉ cao hoạt động được trong nhiều loại môi trường khác nhau.
  • Sản phẩm được kiểm soát chất lượng hết sức khắt khe có ngoàm phù hợp với tiêu chuẩn Viêt Nam TCVN 5739-1993. Cấu tạo đơn giản, tháo lắp dễ dàng.

———————–

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ XÂY LẮP THỊNH THÀNH

Chuyên cung cấp vật tư điện nước cho các công trình xây dựng, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Địa chỉ: VPGD: Cụm Công Nghiệp, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: diennuocthinhthanh.vn

Email: thinhthanh09.jsc@gmail.com

0985.762.299